1:Halloween ปีนี้ จัดไม่ใหญ่แน่นะวิ!?

SayhiสาวๆLemon8🍋ค่าาวันนี้LBCClinicรวมภาพบรรยากาศต้อนรับวันHalloweenมาฝากกกจะบอกว่าสนุกสนานหรรษาสุดๆ😂

บรรยากาศภายในLBCClinicมีทั้งการแต่งกายเป็นตรีมผีไทย👻พี่ๆพนักงานแต่งเต็มกันสุดๆในส่วนของการแต่งร้านมีการแต่งมุมถ่ายรูปให้อิงกับวันฮาโลวีนที่ลูกค้าสามารถไปถ่ายรูปเล่นกันได้แบบเต็มที่🥰สำหรับลูกค้าที่เข้ามาภายในวันนี้ทางเรามีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันด้วยนะคะไม่ว่าจะเป็นการจับรางวัลลุ้นรับส่วนลด👆🏻หรือแจกคูปองรับน้ำดื่มฟรี🍹เรียกได้ว่ารับความสนุกอิ่มเอมใจกันถ้วนหน้าสำหรับใครที่พลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้ไม่ต้องเสียใจนะคะแอบกระซิบว่ากิจกรรมปังๆแบบนี้รอทุกคนอยู่เพียบบงานหน้าจะแจกอะไรรอติดตามกันได้เลยนะค้า

สุดท้ายนี้HappyHalloween👻ค่ะทุกคนนนอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะแอดเป็นห่วง💕

2:เหนียงเยอะ ก็ต้องดูดออก!!

หญิงแย้ ก่อนศัลยกรรม_

น้องนีหาทำกลับมาแล้วค่าาาได้ฤกษ์งามยามดีบอกต่อการดูดไขมันเหนียงและกรอบหน้าที่ทำมาแล้ว2ปี✔️

จุดเริ่มต้นของการหาทำคือมีคนทักว่าน้องเป็นคางทูม🥲ฉันร้องกรี้ดจริงๆน้องนีแค่เป็นคนเหนียงเยอะเฉยๆค่ะขุ่นพรี่!

เริ่มจากการหาข้อมูลที่ได้จะหาสักเท่าไหร่เพราะมีอยู่คลีนิคเดียวในจังหวัดที่มีดูดไขมัน555

ใครกลัวเจ็บสำหรับน้องนีไม่เจ็บเลยค่ะอาจจะเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาใครเคยทำจมูกจมูกเจ็บกว่า10เท่าจ้าแผลเล็กแค่3-4เข็มบริเวณหลังหูตอนนี้หายดีไม่มีรอยแผลเป็นนะคะ

สำหรับน้องนีแล้วเต็ม10ให้100เพราะจากที่ต้องคอยไปฉีดแฟตซึ่งไม่ค่อยจะลงเพราะเหนียงเยอะเกินเยียวยาตอนนี้ไม่ได้เข้าคลีนิคฉีดหน้าไปเลย2ปี

น้องนีทำในส่วนดูดไขมันเหนียงและกรอบหน้าส่วนสาวๆคนไหนอยากทำศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนนะคะหรือปรึกษาน้องนีในที่นี่ได้เลย😍✨

3:5 อาหาร ที่ควรทาน”หลังศัลยกรรม”เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวไว

1.น้ำถึงแม้ว่าน้ำจะไม่จัดเป็นสารอาหารแต่น้ำเป็นองค์ประกอบหลักของร่างกายที่สำคัญน้ำเป็นกลไกสำคัญต่อการสมานแผลเมื่อร่างกายมีความชุ่มชื้นเซลล์ผิวหนังก็จะสามารถเคลื่อนที่จากขอบแผลมาปิดคลุมบาดแผลได้ดีซึ่งถ้าหากร่างกายอยู่ในภาวะขาดน้ำก็จะยิ่งทำให้เซลล์ผิวหนังตายและเพิ่มความเจ็บปวดได้ดังนั้นควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ8-10แก้วให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเพราะน้ำเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นนั่นเอง

2.โปรตีนหลายคนมักเข้าใจผิดคิดว่ากินเนื้อสัตว์ประเภทเนื้อนมไข่แล้วจะทำให้แผลหายช้าขอบอกเลยว่าไม่จริง!เพราะสารอาหารประเภทโปรตีนมีประโยชน์ในการสร้างเนื้อเยื่อและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายอีกทั้งยังทำให้เซลล์ประสานตัวเป็นเนื้อเดียวกันช่วยให้ผิวหนังที่สร้างขึ้นใหม่มีความแข็งแรงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลติดเชื้อได้อีกด้วยหลังการผ่าตัดหรือศัลยกรรมร่างกายควรได้รับโปรตีนให้ได้อย่างน้อยหนึ่งเท่าตัวซึ่งเราสามารถเลือกกินโปรตีนจากเนื้อปลาไข่โยเกิร์ตธัญพืชและถั่วต่างๆได้

3.ธาตุเหล็กและสังกะสีเพราะเป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการสมานแผลได้ดีช่วยสังเคราะห์โปรตีนและคอลลาเจนแถมยังช่วยผลิตเซลล์ผิวใหม่และช่วยสมานบาดแผลได้อีกด้วยหากอยากฟื้นตัวได้เร็วขึ้นควรกินธาตุเหล่านี้อย่างน้อยวันละ15มิลลิกรัมซึ่งพบได้ในอาหารจำพวกปลาไข่อาหารทะเลผักใบเขียวและถั่วเหลืองเป็นต้น

4.ไขมันดีนอกจากจะให้พลังงานสูงแล้วยังช่วยสลายโปรตีนจากกล้ามเนื้อมาใช้เป็นพลังงานในการสร้างและซ่อมแซมเยื้อหุ้มเซลล์ได้อีกแถมยังมีส่วนช่วยให้แผลสมานได้เร็วขึ้นซึ่งไขมันดีนั้นพบได้ในน้ำมันมะกอกน้ำมันรำข้าวน้ำมันถั่วลิสงน้ำมันถั่วเหลืองน้ำมันงาหรืออาหารจำพวกถั่วเปลือกแข็งเช่นอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ถั่วลิสง

5.วิตามินซีเรียกได้ว่าเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมากเลยทีเดียวเพราะนอกจากจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้วยังเป็นสารที่ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงช่วยเรื่องความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดทำให้บาดแผลสมานตัวได้เร็วขึ้นลดอาการบวมช้ำอักเสบโดยเราสามารถกินวิตามินซีได้จากผักผลไม้เช่นส้มฝรั่งมะละกอกีวีบร็อกโคลีซึ่งในการพักฟื้นรักษาตัวนั้นร่างกายควรได้รับวิตามินซีไม่น้อยไปกว่าวันละ100-200มิลลิกรัม

การดูแลรักษาความสะอาดของแผลผ่าตัดศัลยกรรมก็สำคัญควรทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดรักษาความสะอาดอย่างเหมาะสมจะช่วยให้แผลฟื้นตัวได้เร็วขึ้นนอกจากนี้แล้วก็ควรงดอาหารสุกๆดิบๆอาหารหมักดองเพราะอาจทำให้ติดเชื้อได้บอกได้เลยว่าทำตามคำแนะนำเหล่านี้ไม่กี่วันแผลก็เข้าที่พร้อมที่จะอวดความสวยให้เห็นแล้วล่ะ!

4:พลีชีพ!! Review ทำจมูกครั้งแรก

หญิงแย้ ก่อนศัลยกรรม_

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวLemon8🍋

เรียกได้ว่าวันนี้เรามาพลีชีพรีวิวการทำจมูกครั้งแรกของเราเพราะสภาพตอนทำค่อนข้างแย่5555ขอบอกไว้ก่อนนะคะที่เราตัดสินใจไปทำเพราะพอทำคางมาแล้วจมูกเรามันเลยดูแบนคือปกติจมูกมีอยู่แล้วแต่มีนิดนึง🤣ที่คนเคยบอกว่าให้ทำจมูกก่อนคางไม่เกินจริงพอคางมันยื่นจมูกเราเลยดูหายไปเลยหลังจากนั้นเลยตัดสินใจทำ

🧡คลินิกที่เราเลือกทำอยู่เชียงใหม่นะคะพอตัดสินใจก็ทักไปเลยตัดภาพวันที่ได้ไปทำเลยพอเข้าไปพี่ๆก็ให้กรอกนั่นนี่หลังจากนั้นก็พบคุณหมอค่ะคุณหมออธิบายนั่นนี่ให้ดูซิลิโคนคือละเอียดมากจริงๆพูดถึงวิธีการดูว่าดูยังไงซิลิโคนจะทะลุอะไรยังไงคือดีมากกกประทับใจสุด(เราไม่ใช่หน้าม้านะคะที่อวยนี่ชอบจริงๆ555)

📌เราไม่ได้ได้ใส่กระดูกหลังหูหรือทำเทคนิคอะไรเพิ่มนะคะเพราะเราแค่อยากให้จมูกสูงขึ้นไม่ได้อยากให้โด่งหรืออะไรมากมาย

🧡บรรยากาศในห้องผ่าตัด:พูดเลยว่าตื่นเต้นมากแต่ไม่ค่อยกลัวเพราะเคยผ่านการทำคางมาแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่หลังจากนั้นคือฉีดยาชาและลงมือผ่าตัดขอไม่ลงรายละเอียดอะไรมากนะคะเดี๋ยวยาวเกินอ่อตอนเลือดลงคอตอนผ่าตัดกลืนๆไปเลยนะทุกคน

🧡ฉีดยาชาเจ็บมั้ย:ถามว่าเจ็บมั้ยคือเราโชคดีเพราะคุณหมอมือเบามากกกตอนจิ้มเข็มลงไปเลยไม่เจ็บแต่ตอนตัวยาเข้าไปนี่แหละมันไม่ได้เจ็บนะทุกคนมันคือความรู้สึกหน่วงๆปวดๆแค่พอฉีดเสร็จครบหมดมันก็ชาแทนแล้วตอนฉีดมียาไหลลงคอด้วยกลืนไปเลยนะทุกคน

🧡จะมาพูดถึงช่วงทำเสร็จนะคือปวดนึงนึงแต่ไม่ได้มากมายทำใจเรื่องการนอนเพราะต้องนั่งนอนไปซักระยะแอบนอนยากเราสระผมเพราะเราซื้อที่ครอบหัวเด็กที่เอาไว้ใส่สระผมมาให้น้ำไม่ไหลเข้าหน้าหน้าคือไม่ได้ล้างเลยในช่วงที่ยังมีเฝือกเราใช้วิธีใช้Cleansingเช็ดหน้าแล้วก็เช็ดน้ำอีกทีหลังจาก7วันได้ถอดเฝือกก็ล้างหน้าได้แล้ว

✨บวมกี่วัน?ช่วงวันที่1-3จะบวมมากเป็นพิเศษจากรูปพอวันที่7ก็เริ่มยุบลงบ้างแต่ก็ยังช้ำถ้าหายดีเลยคือ1เดือนและเข้าที่เต็มที่เลยคือ6เดือน

✨ทรงจมูก?เราแค่บอกคุณหมอว่าทำทรงตามจมูกเดิมเลยแค่ให้มันสูงขึ้นส่วนตัวจมูกเราทรงสวยอยู่แล้วพอทำออกมามันเลยกลายเป็นสโลปแบบปลายพุ่ง(อันนี้คนอื่นทักมาว่าทรงนี้นะ)

เรื่องอาหารการกินก็คือทางคลินิกจะแนะนำอยู่แล้วหากเราทำนะคะว่าต้องงดอะไรบ้างส่วนตัวไม่ได้ใช่ชีวิตลำบากอะไรมากช่วงทำและชอบทรงจมูกสุดๆความสวยก็ต้องใช้เวลานะคะทุกคนยังไงลองนำรีวิวเราไปประกอบการตัดสินใจดูน้าาา🫶🏻💖

5:Itemsที่ต้องเตรียมก่อนศัลยกรรม💉✨💖

หญิงแย้ ก่อนศัลยกรรม_

แชร์จากประสบการณ์ตรงที่ก่อนทำสวยสาวๆทุกคนต้องเตรียมตัว💊💉✨

จากที่เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายครั้งแลัทุกครั้งสิ่งที่เราจะต้องเตรียมก็คือที่ทำความสะอาดแผลและยาที่รักษาอาการบวม

ก่อนผ่าตัดควรงดวิตามินอาหารเสริม7วันนะ

🧤ก่อนผ่าตัดเราจะทานหยุนหนานเป็นยาสมุนไพรที่คิดส่าหลายคนเคยได้ยินว่าช่วยลดบวมช้ำได้ดีทานก่อนศัลยกรรม1วันครั้งละ2เม็ด3มื้อก่อนผ่าตัดด็ทานยาเม็ดแดงจิ๋วที่อยู่ตรงกลางซองจะช่วยเรื่องการหยุดเลือดไหลของเรา💖

🧤ต่อมาการทำรักษาทำความสะอาดแผลสิ่งที่ต้องเตรียมเอาไว้เองเลยคือคัตตอนบัดก้านยาว/สั้นสำลี/น้ำเกลือ/เบตาดีนขั้นตอนการทำความสะอาดเช็ดให้สะอาดที่สุดหลายๆรอบเพราะถ้าเราทำความสะอาดไม่ได้จะเจ็บมากตอนตัดไหม

🧤ยาลดบวมก็ใบบัวบกเจลลดรอยช้ำยาแก้อักเสพลดน้ำมูกที่คลินิกจะให้มาอยู่แล้ว

🧤สิ่งที่จะลดบวมได้อีกอย่างคือน้ำมะพร้าวน้ำพักทอง

🧤เจลประคบเย็น

การนอนนอน45องศาหรือนั่งนอนในช่วงอาทิตย์แรกจะดีที่สุดลดอาการบวมและกันการเอียงเบี้ยวของศัลยกรรม💖

ใครมีแพลนจะทำสวยลองไปหาตามกันดูได้นะ🌷✨

6:อาหารต้องห้าม! หลังทำศัลยกรรม❌❌❌

สวัสดีน้าทุกคนนนน💓💓

วันนี้หลังจากที่เค้าได้ไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาแล้ว

วันนี้จะมาแชร์สิ่งต้องห้ามหลังการทำศัลยกรรมกันค่าา

ทุกคนรู้มั้ยคะว่าการดูแลตัวเองหลังการทำศัลยกรรมสำคัญมากก

เนื่องจากเราผ่าตัดมาแผลเราจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายการเลือกรับประทานอาหารเข้าร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ

1.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

จะทำให้ร่างการขาดน้ำได้เพราะแอลกอฮอล์​จะไปทำให้ร่างกายขับน้ำออกมากเกินไปจนส่งผลให้รู้สึกอ่อนเพลีย

อีกทั้งยังทำให้บริเวณบาดแผลมีอาการคั่งของน้ำเหลืองแผลหายช้าและบวมน้ำมากเกินไปอีกด้วยค่ะ

2.ของหมักดอง

เนื่องจากกระบวนการหมักมักจะทำให้เกิดแอลกอฮอล์และอาจจะมีการปนเปื้อนของเชื้อโรคและแบคทีเรียที่จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ

ส่งผลให้แผลไม่สมานและหายช้าได้นั่นเองค่ะ

3.อาหารสุกๆดิบๆ

เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรคและพยาธิต่างๆที่ทำให้ร่างกายติดเชื้อเพิ่มขึ้นส่งผลต่อกระบวนการฟื้นฟูร่างกายหลังผ่าตัดอย่างแน่นอนค่ะ

4.อาหารที่แพ้หรือไม่แน่ใจว่าแพ้

ควรงดไปก่อนนะคะนอกจากการแพ้จะส่งผลต่อระบบการหายใจระบบไหลเวียนโลหิตและระบบผิวหนังแล้วอาจส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้นะคะ

5.ยาแผนโบราณ

โดยส่วนใหญ่ยาสมุนไพรแผนโบราณมักมีส่วนประกอบของสารเสตียรอยด์ที่อาจส่งผลต่อการแข็งตัวของเม็ดเลือดได้ควรงดทั้งก่อน

และหลังผ่าตัดเพื่อความปลอดภัยและหากอยากรับประทานเหมือนเดิมควรปรึกษาคุณหมอเมื่อรับการตรวจหลังผ่าตัดอีกครั้งค่ะ

ข้อมูลอ้างอิง:อาหารต้องห้ามหลังทำศัลยกรรม

7:มาอัพเดทหลังทำ 6 เดือนกันหน่อยค่ะสาว! รีวิวที่ไปไหนคนก็ถาม

✅ฟิลเลอร์ใต้ตา:ช่วยเติมเต็มร่องที่ลึกๆให้ดูอิ่มฟูและเต็มขึ้นนนหน้าเราดูเด็กลงใต้ตาไม่โบ๋อ่ะเก็ททมะ

✅ฟิลเลอร์คาง:ใครอยากหน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัดก็แนะนำทำปุ๊ปสวยปั๊ปหน้าเรียวยาวขึ้น(ฟิลเลอร์แท้สามารถฉีดสลายได้นะ)

✅24X60:ประทั๊บ!!!แบบเว่อร์ตื่นมาปุ๊ปหน้าใสปั๊ปเป็นการเติมอาหารให้ผิวสารสกัดเยอะมากๆ50ชนิดไฮยาใดใดใครที่แต่งหน้าแล้วแห้งไม่ไหวบอกต่อเลยยย

ใครอยากทำโปรแกรมไหนทักไปขอดูรีวิวจึ้งๆขอคลินิคได้เลยพี่ๆน่ารักมาก

9/13ความคิดเห็น

Pɑɾɑɾɑҽա24×60ควรทำกี่รอบดีคะ

9/13LbcBeautyClubแนะนำทำติดต่อกัน2-3ครั้งขึ้นไปนะคะ✨

9/19วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:อัพเดทหลังเติม 2 วัน สวยเลยจริงหรอ!?

สวัสดีค่า😍วันนี้เราจะมารีวิวเติมฟิลเลอร์แก้มตอบกับร่องแก้มที่เราพึ่งไปฉีดมาเลยจะมาอวดความปังให้ดูมันละมุนมากดูเด็กลงด้วยเราเติมไปทั้งหมด4ซีซีเป็นตัวRestylaneนะคะอันนี้เป็นหลังทำ2วัน😆ไม่บวมไม่ช้ำเลยแต่งหน้าได้ปกติธรรมชาติมากๆ

👉🏻สรุปค่าใช้จ่ายของเรานะคะแก้มตอบ2cc18,000+เติมร่องแก้ม2cc18,000รวม36,000บาทค่าทางคลินิกเค้ามีแปะยาชากับให้ยาทานกลับบ้านด้วยนะอันนี้ฟรีๆเราทำที่LBCClinicนะคะทุกคนปังมากก💕

Related Post

Comments are closed.