1:สะพานบุญโขกู้โส่ : ปายแม่ฮ่องสอน

หลุดหนึ่งจักรวาล_

บ้านแพมบกเป็นหมู่บ้านเล็กๆของชาวไทยใหญ่และยังเป็นที่ตั้งของ“สะพานบุญโขกู้โส่”สะพานไม้ไผ่ที่อยู่กลางทุ่งนาสีเขียวขจีคำว่าโขแปลว่า“สะพาน”กู้โส่แปลว่า“กุศลหรือบุญ”โขกู้โส่จึงหมายถึง“สะพานบุญ”สร้างขึ้นมาด้วยศรัทธาของพุทธศาสนิกชนชาวปายเพื่อให้พระสงฆ์ที่พุทธอุทยานห้วยคายคีรีใช้เดินลัดทุ่งนาออกมาบิณฑบาตรโดยไม่เหยียบย่ำพืชผลทางการเกษตรของชาวบ้าน

💵:ค่าเข้า:30บาท

📍:พิกัด:สะพานบุญโขกู้โส่ตำบลทุ่งยาวอำเภอปายจังหวัดแม่ฮ่องสอน

📍:พิกัด:https://goo.gl/maps/zFAx5kdKvdidsLx66 

2:ลองดู…ไม่มีอะไรยากนะ

หลุดหนึ่งจักรวาล_

3:แจกพิกัดไอเท็มแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงบาร์บี้ Anneliese💓💫

ดูบาร์บี้มาเยอะในที่สุดเราก็หาพร็อพมาสานฝันวัยเด็กได้แล้วฝันที่ไม่กล้าฝันแต่ชั้นก็แอบฝันได้แปลงโฉมเป็น’เจ้าหญิง’💫ซักทีไอเท็มหลักที่ต้องมีคือ…

👑มงกุฎอวยยศจิ้ม

ซื้อไซส์น่ารักๆสมฐานะเจ้าหญิงเราส่องร้านในโชปี้มาสวยปังตรงปกในราคา99.-‼️พร้อมส่งไม่ต้องรอพรีแถมมีหลายลวดลายให้เลือกคุ้มค่า!

👰🏼‍♀️วิกผมยาวดัดลอนเจ้าหญิงสีblond/blackร้านBelleจิ้ม

ด้วยความที่เราชอบตัดผมสั้น+ผมเส้นเล็กจะเลี้ยงผมให้หนาลอนฟูเท่าแอนเนลิซคงยากก็ใส่วิกไปเลยจ้ามีร้านประจำอยู่แล้วร้านนี้ทั้งแฮร์พีชและวิกตรงปกเด้อเป็นไหมนุ่มไม่เงาหลอกตาใกล้เคียงผมจริงสางง่ายหนีบได้ด้วยไฟอ่อนๆแถมแม่ค้าบอกวิธีการดูแลให้เสร็จสรรพในราคา498.-✨

แค่นี้ก็เป็นเจ้าหญิงบาร์บี้สมใจ💋อย่าลืมแต่งหน้าโทนสีชมพู&ใส่เสื้อ/เดรสแขนบอลลูนเพิ่มความสง่างามกันน้า~แล้วมาถ่ายรูปปังลงโซเชียลกัน🥰

4:ป้ายยาเดอะซีรี่ย์ตอน ป้ายอนิเมะ EP10.

หลุดหนึ่งจักรวาล_

Fuukaสายลมรักฤดูร้อนเป็นอนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีความดราม่าเล็กๆนับว่าเป็นอนิเมะเรื่องแรกเลยที่จำความได้ตั้งแต่เข้าวงการอนิเมะนี้มาเป็นเรื่องที่ชอบมากๆเรื่องแรกเลยทั้งเนื้อเรื่องความรักการทำวงดนตรีเพลงที่ไพเราะและสุดมันนางเองที่เป็นไวฟุคนแรกของผมอวยมากๆชื่อIGผมก็มาจากเรื่องนี้แหละชอบมากๆใครที่ชอบอนิเมะมากๆก็ไปอ่านมังงะต่อได้นะมังงะจบบริบูรณ์แล้ว

แนะนำว่าให้ลองไปดูนี้ป้ายยาสุดๆแล้วนะ!!!

5:啓示錄Revelation

6:เชิญชวนพี่ๆ ร่วมสมทบทุนบริจาคหนังสือเข้าห้องสมุดทั่วประเทศไทย 🇹🇭

กล่องละ 499.- จัดส่งฟรี (ใส่ชื่อผู้บริจาค) หรือร่วมสมทบตามกำลังศรัทธา

กิจกรรมครั้งนี้มีจำนวน 100 กล่อง
ร่วมกันส่งมอบโอกาสให้น้องๆได้อ่านหนังสือดีดีกันนะคะ.

Related Post

Comments are closed.