1:พาส่องB2S🔍 @Central Rama9 ลดราคากระหน่ำ!⏰💥

วันนี้ไปเติมคลังเครื่องเขียนกัน!ที่"THINKSPACEB2S"ชั้น7ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม9.

⏰ช่วงนี้มีโซนของลดราคาอยู่ตามกระบะเริ่มต้น1.-

สินค้าจะมีคละๆกันบางอย่างมีอย่างละชิ้นเท่านั้น!

สถานที่🚝:"THINKSPACEB2S"

ชั้น7ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม9.

การเดินทาง🚇:MRTพระราม9

วันที่ลดราคา💥:1-30ก.ย.2565

★โซนปากกา:เริ่มต้น4.-,14.-,โปรโมชั่น7แถม1!

★โซนสมุดโน้ต,สี:จากหลักร้อยลดเหลือกลักสิบเพียบสภาพยังใหม่มากๆมีหลายลายเลยสีก็กระปุกใหญ่ราคาถูกแต่มีเหลือไม่กี่สีแล้วมีเฟรมวาดรูปลดราคาด้วย

พู่กันจากราคา321.-เหลือ44.-คุ้มมากๆๆๆ

★โซนกระเป๋า,ของเล่น:กระเป๋าดินสอเหลือ4.-

แล้วยังมีอีกหลายแบบคละกันอยู่ต้องลองไปค้นๆดูค่ะ

มีแว่นกันแดดมีของเล่นฟิกเกอร์และของเกี่ยวับดิสนีย์ด้วยนะ

📚ใครสายศิลปะเครื่องเขียนแล้วอยู่ระแวกนี้ลองแวะมาเดินเล่นเที่ยวกันดูนะคะสินค้าลดราคาเยอะมากๆแต่ต้องรีบแล้วน๊าามีไม่กี่ชิ้นและถึงวันที่30กันยายนนี้ค่ะ💸

2:📸🌸แจกพิกัดถ่ายรูป เช็คอินที่ RCA พระราม9📸🌷

🌸พระราม9ก็มีเฟื่องฟ้านะเออออ~~วันนี้พาเพื่อนๆมาเช็อคอินมุมถ่ายรูปปังๆที่RCAพระราม9กันจ้า

….จะบอกว่ามาบ่อยจนเบื่อมุมนั้นก็ถ่ายรูปแล้วมุมนี้ก็ถ่ายรูปแล้วอีก…จนมาเจอมุมนี้คือสะดุดมากกจุดนี้จะอยู่ตรงทางลงลานจอดรถใต้ดินในRCAยิ่งตอนเฟื่องฟ้าบานเยอะๆจะยิ่งถ่ายรูปมากได้ฟิลญี่ปุ่นๆถ่ายรูปกับดอกไม้แต่ตอนถ่ายก็จะมีรถเข้า-ออกบ่อยหน่อยระวังรถกันด้วยนะจ้าาาา

….👗เดรสโค้ดค่อนข้างได้หลายแนวเลยมินิเดรส

เดรสยาวเสื้อครอปกางเกงยีนส์มินิมอลๆได้หมดเลย

ส่วนเราเลือกเดรสลายดอกให้เข้ากับน้อนเฟื่องฟ้าเด่นๆไปเลย🌷

….📸ถ่ายยังไงให้ปัง~~เน้นฟิลธรรมชาติเผลอๆมองกล้องไม่มองกล้องฟิลแกล้งๆเดินจับชายกระโปรง

ขึ้นไปนั่งบนกำแพงถ่ายcloseupใกล้ๆกับเฟื่องฟ้า

แค่นี้ก็ได้รูปปังๆแล้วจ้าาาา

📍RCAพระราม9(ทางลงลานจอดรถใต้ดิน)

https://goo.gl/maps/1NHJWJEUfTPLyt2FA

⏰เปิดทุกวัน

🚘มีที่จอดรถ

3:ASPIRE สุขุมวิท-พระราม 4 ⁣⁣⁣Diverse as you aspire⁣⁣⁣

ASPIREสุขุมวิท-พระราม4⁣⁣⁣

Diverseasyouaspire⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

คอนโดใหม่ทำเลสวยติดถนนใหญ่พระราม4ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนงและทางด่วน2สายหลักรามอินทรา-อาจณรงค์และเฉลิมมหานครทำให้เดินทางไปไหนก็สะดวกและที่โดนใจสุดๆคือเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดีๆมากมายค่ะ😍⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

รูปแบบห้องที่นี่มีดีไซน์น่าสนใจโดยเฉพาะห้องVERTIPLEXเป็นห้องเพดานสูงออกแบบDoubleVolumeทำให้ห้องดูโปร่งโล่งห้องนอนอยู่ชั้นบนชิดริมหน้าต่างรับแสงธรรมชาติชมวิวสวยตรงกลางเป็นห้องLivingroomและด้านในสุดจัดให้เป็นห้องเอนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นห้องทำงานหรือพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆได้หลากหลายหรือหากมีเพื่อนฝูงมาปาร์ตี้ที่ห้องก็ปรับให้เป็นห้องนอนชั่วคราวสบายมากค่ะและในส่วนของด้านบนห้องน้ำยังเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บของเพิ่มเติมจากห้องใต้บันไดด้วยเรียกว่าจัดการพื้นที่ได้คุ้มค่าจริงๆ⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

สำหรับห้องSIMPLEXลักษณะห้องจะเชื่อมจากห้องครัวด้านหน้าต่อไปยังLivingroomและด้านในสุดเป็นห้องนอนติดกับผนังกระจกชมวิวสวยด้านนอกแบ่งสัดส่วนการใช้สอยได้ลงตัวค่ะ⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของโครงการนี้เนื่องจากเป็นโครงการขนาดใหญ่ทำให้ได้พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่รวมถึง3ชั้นเลยค่ะซึ่งแบ่งพื้นที่เป็นหลายส่วนทั้งTheOasisสวนสีเขียวร่มรื่น,ส่วนTheAspireCommonที่ประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น,ห้องทำงาน,TheWorkLoft,TheChatRoom,TheMeetingRoomส่วนชั้น8เป็นMainFacilityซึ่งจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และห้องฟิตเนสที่เปิด24ชั่วโมง⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

ชอบรูปแบบห้องที่มีการจัดการกับพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและดีไซน์ได้อย่างลงตัวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ชอบทำเลที่เดินทางไปที่ไหนก็สะดวกหลังจากชมโครงการแวะมากินขนมที่AKEENHOUSEซอยสุขุมวิท40ใช้เวลาเดินทางแค่5นาทีเองค่ะแล้วมาแวะต่อที่คาเฟ่สุดป็อบที่เต็มไปด้วยของสะสมจากการ์ตูนชื่อดังในอดีตCHUMCHUMก็ใช้เวลาแค่10นาทีเท่านั้นหรือถ้าไม่อยากขับรถก็มีคาเฟ่ที่อยู่ใกล้มากๆแบบเดิน5นาทีถึงอย่างคาเฟ่สุดชิคHuusofBreadคาเฟ่ร่มรื่นRawrCafeและคาเฟ่สไตล์เกาหลีน่ารักChinguCafeดีต่อใจสุดๆ⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

นัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่https://bit.ly/3Qzzwno⁣⁣⁣

⁣⁣⁣

4:rent a hanbok @ gyeongbokgung palace 🫧

condo พระราม 9_

helloall!!

acoupledaysago,,iwenttothegyeongbokgungpalaceandiHADtorentahanbok….(fortheexperienceandpicturesheh)

thehanbokstoreiwenttoisrightoutsideexit3-1ofthegyeongbokgungstation…(iamsosorrybutiforgotthenameofit…)butthereareplentyofhanbokstoresaroundthere…soyoucanbrowseandpickwhichoneisyourfavourite…!

theoneiwenttocosts9,900wonfor1.5hoursofhanbokandipaidanextra5,000todomyhair~~whichifeelwasREALLYworthitbecauseshedidsuchagreatjobdoingmyhair…theyalsohelpyouputonthehanbokwhilegivingyouprivacywhichiLOVE…

ihonestlylovedtheexperienceofrentingthehanbokanddidyouknow!yougetfreeentrytothegyeongbokgungpalacewhenyouwearthehanbok!!sothat’sapluspoint!!!

iguessitwasoverallanamazingexperienceexceptforthefactthatgyeongbokgunghasalotofstairs….andit’skindahardtoclimbupanddownthestairswhilewearingahanbok..butotherthanthat…youshoulddefinitelydoit…

nodoubtheh

8/28แก้ไขเป็นความคิดเห็น

xinhong₍ᐢ..ᐢ₎cantwaittotravel🥺

9/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:#𝙏𝙍𝘼𝙑𝙀𝙇

Historicalplacesarelivingstoriesofpeoplefromthepast.Iabsolutelylovehistory,cultureandsightseeing.Ifyou&

6:TitiCACA เปิดพิกัดความสดชื่นสไตล์บีชคลับที่พระราม 9 🌴🏄‍♀️🚤

TitiCACAเปิดพิกัดความสดชื่นสไตล์บีชคลับที่พระราม9บรรยากาศสดใสบวกกลิ่นอายของท้องทะเลพร้อมจังหวะเพลงสนุกๆเติมชีวิตชีวาให้พระราม9ซอย49คึกคักขึ้นมาทันที🌴🏄‍♀️แถมถูกใจสายออฟฟิศเพราะร้านเปิดเช้ามาก😍⁣

ขับรถผ่านเข้ามาสะดุดตากับบาหลีฮัทและป้ายไฟสีชมพูประดับตกแต่งโดยเน้นวัสดุธรรมชาติอย่างกระโจมไม้ไผ่โต๊ะเก้าอี้หวายและโคมไฟดีไซน์สวยมีที่นั่งหน้าบาร์เครื่องดื่มเล็กน้อยและที่นั่งโซนoutdoorชิลๆชอบการดีไซน์โต๊ะในรูปแบบกระดานเซิร์ฟซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของTitiCACAเลยทีเดียว⁣

เมนูกาแฟมีทั้งSpeedbarและSlowbarได้ลองอเมริกาโน่และคาปูชิโน่เย็นอร่อยถูกใจกาแฟฟิลเตอร์ก็มีเมล็ดให้เลือกหลากหลายชอบรสชาติแบบไหนให้บาริสต้าแนะนำได้เลยค่ะ⁣

เมนูเครื่องดื่มสดชื่นๆของTitiCACAมีให้เลือกเยอะจริงๆลองYellowFellowเป็นเครื่องดื่มส้มโซดาใส่โยเกิร์ตสีสวยรสชาติแบบทรอปิคอลสดชื่นๆ⁣

สำหรับคนชอบชาเขียวอยากให้ลองMatchaLatteใช้ผงมัทฉะตีมือแบบสดๆเข้มข้นแก้วต่อแก้วมีความหวานของน้ำตาลมะพร้าวนิดๆอร่อยไม่ธรรมดาค่ะ⁣

เมนูวาฟเฟิลมีทั้งแบบคาวและหวานลองBeef&Cheeseมีความเบอร์เกอร์แต่เปลี่ยนจากขนมปังมาเป็นวาฟเฟิลเนื้อนุ่มๆและScrambledEggswithSunDriedTomatoandBaconไข่กวนนุ่มๆหอมๆกับเบคอนกรอบๆตัดด้วยความเปรี้ยวอมหวานของมะเขือเทศอบแห้งเป็นมื้อเช้าที่ดีงามอร่อยถูกปากถูกใจค่ะ⁣

เพื่อนๆที่ทำงานย่านนี้แวะมาลองกันนะคะร้านเปิด7โมงเช้าได้ใจคนทำงานจริงๆแวะมากินกาแฟอร่อยๆก่อนเข้างานหรือจะแวะมาเติมความสดชื่นยามบ่ายก็น่าสนใจสั่งเดลิเวอรี่ผ่านแอปก็สะดวกมากๆ⁣

📍โครงการHappyParkพระราม9ซอย49⁣

🕖เวลาเปิดปิด:7.00-19.00น.⁣

🚗จอดรถริมถนนดูวันคู่-คี่

7:บิวท์อินโครงการ บ้านกลางเมือง พระราม9-กรุงเทพกรีฑา

condo พระราม 9_

8:PATA Zoo Ep.3

condo พระราม 9_

รูปที่1รูปคู่พี่บัวน้อยกอริลลาที่ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่มา30กว่าปีคือนานมากๆเลยนะตอนแรกมี2ตัวค่ะแต่ตายไปตัวนึงแล้ว

ถ้าใครมีลูกมีหลานหรืออยากไปเองรีบไปเถอะค่ะตอนนี้ในประเทศไทยมีเหลือแค่ตัวเดียวแล้วนะไม่งั้นต้องบินไปดูที่ตปท.เลยค่ะ

รูปที่2รูปคู่พี่ปังปอนด์อุรังอุตังตัวแสบขอถ่ายรูปทีก็แอ็คท่าใส่อีกถึงจะแสบไปหน่อยแต่พี่เค้าเชื่อฟังเจ้าหน้าที่นะคะ

รูปที่3รูปคู่พี่ณเดชแต่ตัดผมทรงเดียวกับลิซ่าเป็นม้าแคระค่ะเรามีถ่ายวีดีโอมาด้วยนะแต่พี่เค้าก็ยังคงนิ่งมากเหมือนเรานั่งม้าหยอดเหรียญ5555

รูปที่4รูปคู่น้องมะเหมี่ยวแพะปิ๊กมี่ขนนุ่มนิ่มน้องน่ารักมากๆถึงน้องจะวิ่งเล่นไปมาไม่อยู่นิ่งเราก็ต้องมีความพยายามในการจับน้องค่ะ🤣

รูปที่5เป็นแพะแองโกล่าค่ะอันนี้จะโตเต็มวัยละอุ้มไม่ได้น้า

อุ้มไม่หวายด้วยยย

รูปที่6,7รูปคู่น้องละมุดและน้องสาลี่ค่าเราเป็นคนที่กลัวงูมากๆแต่ด้วยความที่หลานเราชอบงูเราเลยต้องใช้ความพยายามมากจนกว่าจะกล้าเพื่อส่งรูปให้หลานดูพี่ๆพนักงานใจดีสุดๆดูแลเป็นอย่างดีอยู่ใกล้ชิดตลอดประทับใจมากๆค่ะ

✨อยากบอกว่าเป็นทริปที่สนุกมากๆทุกครั้งที่เราได้ไปสวนสัตว์เหมือนทำให้เรากลายเป็นเด็กยังอีกครั้งมีทั้งความดีใจความตื่นเต้นที่ได้เจอน้องๆ

รอชมEPต่อไปนะคะทุกคน

พาต้าปิ่นเกล้า11/9แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Related Post

Comments are closed.