1:สวรรค์ของคนรักของคนรักขนมปัง! 🍞🍳 — Custard Nakamura

มาแล้วค้าบบบบร้านขนมปังโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น100%สวรรค์ของคนรักขนมปังต้องห้ามพลาดแม้ว่าคนจะแน่นร้านแต่เราต้องสู้ไปถึงแล้วอย่าเพิ่งท้อนะคะต้องฝ่าฟันเข้าไปสอยขนมในร้านก่อนค่ะแล้วจะรู้สึกถึงความคุ้มค่า😂

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆนะคะช่วงเสาร์อาทิตย์เราว่าคนเยอะหน่อยเราไปตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดก็คนแน่นร้านแล้วค่ะแต่ขนมเขามีหลากหลายมากกกราคาสมเหตุสมผลไม่แพงจนช็อก30ต้นๆก็มีน้าแต่ๆๆทุกคนต้องตั้งสติก่อนหยิบนะคะไม่งั้นจะเหมือนเราล้มละลาย😱(ค่าเสียหายหมดไปครั้งล่าสุด500+)ถ้าใครยังไม่มีอะไรในใจหยิบตามป้ายbestsellerเลยค่ารับรองอร่อยจนอยากไปซ้ำ💖

ที่เราแนะนำก็มีแซนวิชหมูสับกับหอมใหญ่,พวกชูว์ครีมก็อร่อยนะคะครีมสดคือละมุน,สายสตรอว์เบอร์รี่ต้องห้ามพลาดแซนวิชกับช็อตเค้กน้าาของคาวคืออร่อยของหวานก็ไม่หวานบาดคอนุ่มๆเบาๆตามสไตล์ญี่ปุ่นเลยค่าเลิ้บบมากกก!

พิกัด:ร้านcustardnakamuraตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท33/1ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินเข้าซอยมาเลยค่าไม่ไกลๆไม่มีที่จอดรถนะคะเพราะร้านอยู่ในซอยถ้าใครขับรถไปแนะนำให้จอดที่ห้างEmquartierแล้วค่อยเดินมาร้านนะคะ

2:👚 daily fit checks

ลูกโจ๊ก โซคูล_

Seoul,fortheweekIwashere,wasprettywarm,gettingslightlycolderonlyintheeveningorearlymorning,soIpackedlighterclothesbutbroughtovershirtstomakesureIwouldn&

3:#สดจีบได้

ลูกโจ๊ก โซคูล_

ธ.รุ่งเรืองฟาร์มไข่สดเยื้องธกส.ลำปลายมาศ2/24วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:รีวิว : โจ๊กสามย่าน

ลูกโจ๊ก โซคูล_

โจ๊กหมูที่นี่จะมีข้าวที่หอมข้นรสชาติกลมกล่อม

พระเอกคือหมูสับ🐷ที่เนื้อแน่นเด้งสู้ปากชิ้นใหญ่ๆโตๆและไส้หมูที่นุ่มเต็มปากเต็มคำมากกกกกกกกกกกัดไปมีแต่ความฟินฟินฟินแล้วก็ฟิน!!ส่วนเครื่องในไม่ต้องพูดถึง

ใครที่กังวลไม่กล้าทานเครื่องในการันตีรสชาติเลย!!เพราะร้านนี้เค้ามีเคล็ดลับการล้างทำความสะอาดเครื่องในสูตรลับเฉพาะที่ทำให้เครื่องในสะอาดไร้กลิ่นจะมีไส้หมูตับหมูกระเพาะหมูที่ต้มจนอ่อนนุ่มละมุนแถมเคี้ยวเพลินสุดๆแบบเคี้ยวไปแล้วหนึบหนับหนึบหนับอ่ะชวนทานมากๆจริงจริ๊งส่วนจะใส่ไข่ลวกไข่เค็มไข่เยี่ยวม้าก็สั่งกันไปตามใจชอบเลยแม่

มาแล้วก็โรยหมี่กรอบที่ทอดสดๆใหม่ๆหรือจะกินคู่กับปาท่องโก๋ร้อนๆแล้วล่ะก็ต้องตักกินเพลินจนหมดชามแน่นอนคือมันดีจริงๆน้าาา

5:. ˚◞ ⋆ 𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐓𝐇𝐈𝐄𝐅 𝐂𝐀𝐅É ☕️

วันนี้จะพาไปคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดในเชียงใหม่กัน

˗ˏˋBOOKTHIEFCAFÉ´ˎ˗อยู่ย่านสันติธรรมไม่ไกลจากสี่แยกไฟแดง(สุสาน)ร้านอยู่หน้าโรงแรมbookมีที่จอดรถสะดวก🏠การออกแบบเป็นแนวโชว์เหล็กผสมอิฐร้านสวยเก๋กลิ่นอายยุโรปมีหลายโซนให้นั่งชิลล์นั่งสบายเงียบสงบบริการดีราคาไม่แพงพอเข้ามาในร้านแล้วชอบมากๆมีหลายโซนมุมถ่ายรูปเยอะเดินให้ทั่วๆนะคะขอให้คะแนนเต็ม100คะแนนทั้งกาแฟและสถานที่เลยค่ะ(อยากได้บ้านแบบนี้ชอบมากๆ😊)

🕰เวลาเปิด-ปิด:08:00น.-18:00น.

📍ถนนมรกตตำบลช้างเผือกอำเภอเมืองเชียงใหม่จังหวัดเชียงใหม่

6:เทศกาลฮาโลวีนนี้ Gaga มีเมนูใหม่ “กาก้า-บี-ดู” 🎃👻

เทศกาลฮาโลวีนนี้Gagaมีเมนูใหม่“กาก้า-บี-ดู”🎃👻เป็นชาไทยปั่นหอมอร่อยเข้มข้นแทรกด้วยเลเยอร์ของชาโคลมูสเนื้อเนียนนุ่มโรยช็อคโกแลตครัมเบิ้ลและโกโก้ป๊อปเคี้ยวสนุกไม่หวานมากเป็นความอร่อยสไตล์Gagaที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ😍⁣

Related Post

Comments are closed.