1:🌈🌼 ทุ่งดอกบัวตอง🌼 บานแค่ปีละครั้ง ห้ามพลาด

⛰ดอยแม่อูคอแม่ฮ่องสอนสวยมากกกกกกอย่างกะรูปวาดเลยย😍แต่กว่าจะมาถึงได้ก็เหนื่อยเหมือนกันโค้งเยอะมากแต่พอมาถึงก็หายเหนื่อยเลยค่ะ💖

.

⛰️ดอยแม่อูคอเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอนอยู่บนพื้นที่กว่า500ไร่ความสูงราว1,600เมตรล้อมด้วยหุบเขาสลับซับซ้อนทำให้เราสามารถมองเห็นดอกบัวตองได้ตั้งแต่ทางขึ้นไปจนถึงจุดชมวิวบอกได้เลยว่าใหญ่สุดลูกหูลูกตาถ่ายรูปออกมาให้ฟีลเกาหลีเกาใจโดยดอกจะบานในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมของทุกปีซึ่งเป็นช่วงหน้าหนาวอากาศกำลังดีสุดๆทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศให้เข้ามาเยือนและชมความงดงามของท้องทุ่งสีเหลืองอร่าม🌼🌼🌼

.

ใครไปเที่ยวแม่ฮ่องสอนแนะนำเลยจ้า☺️

.

ปล.รูปหน้าปกไม่ใช่รูปตัดต่อน้าเป็นรูปที่ถ่ายจากสถานที่จริงเลยค่ะ

.

.

.

2:ครั้งหนึ่งในชีวิต 💙🌤 เราคือผู้พิชิตภูกระดึง “ คนเดียว “ ✅🥳

สวัสดีค่าทุกคนฝนกลับมาอีกแล้ววววันนี้จะพาทุกคนไปเที่ยวภูกระดึงกันค่ะ🍁❤️

หลายๆคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าภูกระดึงอยู่ที่จังหวัดเลยใช่ค่ะถูกแล้ววววการเดิมทางไม่ยากเลยค่ะสำหรับคนที่ตะไปคนเดียวแบบฝนฝนนั่งรถทัวร์จากหมอชิตไปลงร้านเจ๊กิมค่ะซึ่งเป็นจุดที่ใกล้ทางเข้าภูกระดึงที่สุดแล้วววหลังจากนั้นก็จะนั่งรถเข้าไปที่อุทยานซื่อพี่ลูกหาบแล้วก็เริ่มเดินกันเลยค่ะ!

ระยะเวลาความเร็วของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากันฝนเริ่มเดินช่วงเก้าโมงเช้าถึงก็บ่ายสามกว่าแล้ววววเพราะเน้นชิวค่ะเหนื่อยก็พักกินบรรยากาศไปเรื่อยๆไม่รีบค่ะพอถึงก็เดินไปดูพระอาทิตย์ตกต่อ

หลายๆคนอาจจะคิดว่าถึงภูแล้วยังต้องเดินอีกส่วนตัวฝนก็รู้สึกว่าเหนื่อยนะคะแต่มันเป็นความเหนื่อยที่คุ้มมากๆเลยค่ะถ้าเทียบกับบรรยากาศรอบตัวธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติจริงๆอากาศหนาวๆของปลายเดือนพฤศจิกายนผู้คนที่แสนน่ารักที่ถึงฝนจะไปคนเดียวก็ไม่รู้สึกเหงาเลยค่ะได้เพื่อนระหว่างทางเต็มไปหมดสงสัยอะไรก็มีคนบอกไม่ได้รู้สึกว่าตัวคนเดียว

สำหรับใครที่ยังลังเลมองหาsolotripภูกระดึงเป็นที่ที่เหมาะมากๆเลยค่ะถ้าใครสงสัยเรื่องอื่นที่ฝนอาจพิมพ์ไม่หมดเม้นถามไว้ได้เลยน้าาขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนนะคะสำหรับวันนี้ไปก่อนน้าาไว้เจอกันใหม่ทริปหน้าค่ะบ้ายบายยยย🫶🏻😗🌈💅🏻💖

3:ไอเทมของคนอยากผอม เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก ✅

วันนี้จะมาแนะนำวุ้นเส้นนำเข้าจากเกาหลี🇰🇷เกรดพรีเมี่ยม✨

เค้าเคลมว่าน้องทำจากมันเทศแท้100%

น้องคือแบบนุ่มเหนียวหนึบเคี้ยวเพลินสู้ฟันมากๆ

ไม่ต้องถามหาวิธีต้มหน้าซองมีให้‼️แต่ไม่เคยทำตาม555555

ต้องใช้ใจวัดล้วนๆนิ่มคือกินได้

ร้านเค้าไม่ได้มีดีแค่เส้นนะต๊อกเค้าคือดียจ์มากต้องไปลอง

พิกัด:https://shope.ee/8zRv5XtZGS

Related Post

Comments are closed.