1:รีวิวบูชาองค์พระพิฆเนศ ให้ปังขอพรแล้วได้จริงในฉบับตัวเอง✨

ต้องบอกก่อนว่าที่มาแชร์คืออยากจะมาแชร์ให้สำหรับคนที่มีความเชื่อเรื่องบูชาองค์เทพหรือใครที่กำลังบูชาองค์พระพิฆเนศอยู่ไม่ได้มีเจตนาจะชักชวนให้มาเชื่อสำหรับคนที่ไม่เชื่อเรื่องนี้นะคะ🙏🏻

📌ทริคบูชาของปรางบูชายังไงให้ปังแบบง่ายๆไม่ต้องทำพิธีเยอะ

1.ต้องมีความเชื่อความศรัทธาก่อนจะบูชาท่าน

2.สวดมนต์บทองค์พ่อพระพิฆเนศทุกวัน(สวดบทที่แนบไว้ที่รูปสุดท้าย)

3.บูชากล้วยกับอ้อยหรือจะเป็นน้ำเปล่ากับนมถั่วเหลืองก็ได้แต่แนะนำถวายท่านทุกวัน

4.ในทุกๆวันพระปรางจะถวายท่านด้วยขนมที่ท่านชอบมากก็คือ“ขนมลาดูโมทกะ”ตามด้วยพวงมาลัยดวงเรืองบางครั้งก็จะเปลี่ยนเป็นถวายดอกบัว,ธัญพืชหลากสี&ข้าวสารหลากสี,ผลไม้พวกสัปปะรดอ้อยกล้วยส้มมะม่วงสุกมะพร้าวเลือกมาแค่2-3อย่างแล้วแต่ความสะดวก,น้ำสะอาด,นมถั่วเหลือง

5.เวลาอธิฐานขอพรให้ตั้งจิตให้นิ่งเริ่มจากสวดบทสวดขององค์พ่อก่อนแล้วตามด้วยพรสิ่งที่จะขอ(ย้ำจิตต้องนิ่งๆเลยน้าาห้ามวอกแวกไปคิดเรื่องอื่น)

📌ห้ามลืมถวายหนูมุสิกะกับองค์พ่อเด็ดขาดเพราะตามความเชื่อคือหนูมุสิกะจะเป็นพาหนะนำพรมาให้กับผู้ขอพรได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นควรจะถวายเป็นคู่นะคะ

ปล.ตามความเชื่อส่วนบุคคลนะคะปรางมาแชร์เพราะปรางรู้สึกว่าบูชาท่านเรื่องการค้าขาย_ราบรื่นขึ้นขอพรอะไรก็เกิดขึ้นจริงในบ่อยครั้งเรื่องโชคลาภมีบ้างเพราะปรางไม่ใช่คนเล่นหวยอิอิ

2:นำความมูเรื่องเงินมาฝากค่ะ🙏🙏🙏

นำแบงค์อะไรก็ได้ที่ลงท้ายด้วยเลข8พร้อมใส่ข้าวสาร21เม็ดใส่ในถึงชิปล็อคสวดพระคาถาเงินล้านแล้วนำไปใส่ในกระเป๋าตังค์ช่วยให้มีทรัพย์มากขึ้นอุดมสมบูรณ์มากขึ้นมีโชคลาภเงินทองไหลมาทค้าขาย_ดีขึ้น

ไม่เชื่อต้องลองของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้🙏🙏🙏💵💵💵💵💵💵💵

3:สีผึ้งวัดจุฬามณีปังมาก!! ทาปุ๊บได้งานปั๊บ 🌹✨

เฟิร์นมาบอกต่อความขลังของสีผึ้งท้าวเวสสุวรรณวัดจุฬามณีค่ะบอกเลยว่าปังมากปกติเฟิร์นขายของออนไลน์ใช้ทาเวลาคุยกับลูกค้าก็ปิดรอบได้หมดทุกเจ้ารอบนี้สมัครงานประจำเลยทาไปสัมภาษณ์งานด้วยค่ะงงมากก!อีกวันบริษัทโทรมาบอกให้เริ่มงานได้เลยปังมากกกกก!!!

✔️เจรจาค้าขาย_

✔️ปากเรียกทรัพย์

✔️พูดอะไรคนก็เชื่อ

✔️ทาแล้วขายของดี

✔️เหมาะกับแม่ค้า

✔️เหมาะกับอินฟลูที่ใช้หน้าตาในการทำงาน

✔️เหมาะกับเซลล์

✔️เหมาะกับงานที่ต้องใช้การเจรจา

✔️ใช้เจิมรถเจิมกระเป๋าตังค์เจิมมือถือ

ใครอยากบูชาเฟิร์นจะเข้าไปวัดเร็วๆนี้ให้เฉพาะเพื่อนๆLemon8เท่านั้นเพียง170฿ส่ฃฟรีค่าา

ใครสนใจแอดไลน์ferikanutเลยนะคะ

4:ทำธุรกิจหรือค้าขาย_ #ต้องมูอะไรถึงจะรวยแบบตะโกน⁉️

🔴มาอีกแล้วจ้าามูกันต่ออย่าได้พักกก🪄กดเซฟด่วนนน‼️

หลังจากที่ครั้งก่อนเราแจกคาถาเรียกทรัพย์ไปมีหลายคนชอบกันถล่มทลายวันนี้เลยตั้งใจหาข้อมูลมาแบ่งปันเพื่อนๆสายค้าขาย_กันอีกว่าต้องบูชาอะไรถึงจะรวยอ่ะแม๊งั้นอย่ารอช้าไปอ่านกันเลย

.

1.ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณหรือท้าวกุเวรเป็นเทพแห่งความร่ำรวยที่คอยช่วยปกปักษ์ดูแลทรัพย์สมบัติทั่วปฐพีอีกทั้งยังเป็นเจ้าแห่งอสูรภูติผีปีศาจมีอานุภาพมากจึงนิยมบูชาเพื่อให้ร่ำรวยและช่วยขจัดอุปสรรคภัยอันตรายต่างๆที่มาจากสิ่งที่มองไม่เห็นช่วยให้ทำมาค้าขึ้นยิ่งขึ้นสามารถบูชาได้ทั้งรูปลอยหรือยันต์โดยจุดธูป9ดอกและดอกกุหลาบ9ดอกไหว้ในวันพระใหญ่ขึ้น15ค่ำเพื่อขอเรื่องเงิน

.

2.พญานาค

เชื่อว่าหากบูชาพญานาคจะช่วยให้ร่ำรวยโดยพญานาคคือจ้าวแห่งงูใหญ่จะมีสีสันแตกต่างกันตามแต่ละตระกูลกำเนิดโดยความเชื่อเรื่องพญานาคนั้นมีมาตั้งแต่สมัยก่อนในหลากหลายวัฒนธรรมแหล่งบูชาพญานาคที่โด่งดังได้แก่จ้าวปู่ศรีสุทโธแห่งคำชะโนดและวัดถ้ำคีรีธรรมองค์ปู่นิลกาฬโดยเชื่อว่าท่านจะบันดาลอำนาจโชคลาภบารมีเงินทอง

.

3.หลวงพ่อโสธร

พระพุทธรูปปางสมาธิขนาดส่วนสูง6ฟุตโดยเชื่อว่าหากบนกับหลวงพ่อโสธรด้วยไข่ต้มก็จะสมหวังตามที่ขอจึงทำให้มีผู้ศรัทธามากหน้าหลายตาเข้ามากราบไหว้หวังพึ่งบารมีจากหลวงพ่อโสธรไม่ว่าจะเป็นเรื่องค้าขาย_สุขภาพการงานการเรียนหรือโชคลาภอย่างไรก็ตามไม่ควรบนเรื่องขอมีลูกเรื่องความรักหรือการจับใบดำใบแดงเพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่สมหวังสูงมาก

.

4.พระแม่ลักษมี

มาต่อกันที่สายฮินดูพระแม่ลักษมีถือเป็นเทวีแห่งความงดงามและความมั่งคั่งท่านจะช่วยประทานพระเรื่องการทำมาค้าขาย_ตอบโจทย์คนที่สงสัยว่าบูชาอะไรค้าขาย_ดีสำหรับใครที่อยากจะแวะไปสามารถเตรียมดอกบัวสีชมพูดอกดาวเรืองไปเพื่อไหว้ขอพรเพิ่มเพิ่มยอดขายให้ปังๆกัน

.

5.เทพเจ้ากวนอู

หนึ่งในเทพเจ้าแห่งความซื่อสัตย์และความกล้าหาญของคนจีนซึ่งส่วนมากเจ้าของธุรกิจผู้เริ่มทำธุรกิจหรือคนมั่งคั่งชาวจีนนิยมบูชาเทพเจ้ากวนอูปางควบหลังม้าเพราะเชื่อว่าจะมีแต่ชัยชนะในการทำธุรกิจเหนือกว่าคู่แข่งได้จึงบันดาลให้มีทรัพย์สินเงินทองมั่งคั่งนั่นเอง

.

ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางน้าทุกคนนนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหากใครเชื่อและศรัทธาอยู่แล้วก็อย่าลืมหมั่นทำบุญกันด้วยจะขออย่างเดียวอาจจะโดนทุบหลังเอาได้ที่สำคัญที่สุดคือต้องลงมือทำด้วยน๊าาาใครอยากได้แนวทางหรือหาความรู้ด้านการทำธุรกิจเพิ่มเติมก็เข้าไปจอยกลุ่มบนFacebookกันได้

พิกัดกลุ่ม👉🏻:https://www.facebook.com/groups/791564315588260/

.

ถ้าชอบโพสต์นี้ช่วยกดไลก์กดแชร์กันเยอะๆน๊าาเป็นกำลังใจให้เราหน่อยงับ💓🥰ขอบคุณทุกการติดตามเลยย

5:✨ พกไว้อุ่นใจกว่ากับสาย “มูเตลู” ✨

⛔️ขอบอกก่อนนะคะว่าเป็นความเชื่อส่วนส่วนบุคคลเท่านั้น⛔️

ไม่รู้ว่าเข้าสายนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่น่าจะช่วงกำไลข้อมือamuletร้านดังกำลังฮิตๆเราก็ไม่พลาดมีครอบครองไว้3-4เส้น(ราคาไม่เบาเลยทีเดียว)แต่พอนานไปเทรนข้อมือเริ่มเบาลงและเปลี่ยนไป

เอาเป็นว่ามารีวิวสายมูเตลูที่พกติดไว้ในปัจจุบันดีกว่า🤣

(ในระยะเวลาเกือบ1ปี)

👛กระเป๋าเงิน=เลือกสีที่ถูกโฉลกกับเราในวันเกิดเราเลือกเป็น

กระเป๋าใส่บัตร6ช่องมีซิปใส่เงินแบบพับได้พกพาสะดวกเหมาะกับคนชอบพกกระเป๋าสะพายใบเล็กเรื่องสีกระเป๋ามีส่วนช่วยเราจริงๆนะสีไหนที่ไม่ถูกโฉลกใช้ไปมีแต่เงินไหลออกตลอด

คุมการใช้เงินไม่ค่อยได้(อันนี้เชื่อ100%)

ที่สำคัญอย่าลืมวันเวลาคำอิฐฐานในการเปลี่ยนกระเป๋าด้วยนะ

พิกัดกระเป๋าตังค์>>>กดตรงนี้

วันขอเงินพระจันทร์🌝>>>กดตรงนี้

🛎แผ่นทองเรียกทรัพย์(วัดแชกงหมิว)

เห็นรีวิวเยอะมากๆๆๆกับแผ่นทองนี้อยากมูมั่งก็อดใจไม่ไหวเลยสั่งมาเลยย2แผ่นใสกระเป๋าตังกับเคยโทรศัพท์แผ่นทองนี้จะช่วยเสริมดวงในเรื่องโชคลาภเงินทองความรักค้าขาย_ป้องกันสิ่ง

ชั่วร้ายต่างๆเท่าที่เราพกมาเงินก็ไม่เคยขาดจากกระเป๋านะ

มีเงินเข้าตลอดจะมากจะน้อยก็มีเข้ามา(ความเชื่อส่วนส่วนตัว)

พิกัดแผ่นทอง>>>กดตรงนี้

✨เครื่องรางใส่ซองซิปติดกระเป๋าตัง✨

-ท้าวเวชสุวรรณ>>ได้มากจากวัดในการทำบุญที่จ.จันทบุรีขนาดเล็กพกติดกระเป๋าบูชาได้เสริมดวงโชคลาภความสำเร็จ

-ด้ายแดงครูบาบุญชุ่ม>>ได้มาจากพระรูปหนึ่งวัดอะไรจำไม่ได้

ได้มานานแล้วตอนแรกก็ผูกข้อมือไว้แต่ตอนหลังเปลี่ยนมาพกใส่ถุงซิปติดกระเป๋าตังแทนเสริมเรื่องงานเงินความรักนำความโชคดีเขามาในชีวิต

-เงินขวัญถุง>>คือเงินที่เลขมงคลที่เลขลงท้ายถูกโฉลกกับกับวันเกิดและสีกระเป๋าตัง(หรือจะพกเงินที่ได้รับจากของขวัญผู้ใหญ่พ่อแม่หรือบุคคลที่นับถือก็ได้)

**เราพกทั้ง3สิ่งนี้ใส่ถุงซิปขนาดเล็กไว้ด้วยกันใส่กระเป๋าตังตลอดไม่เคยขาดใส่แล้วไม่ตุงกระเป๋านะแต่ะกระเป๋าตุง555**

📱โทรศัพท์มือถือ=เราเลือกเคสที่ใส่บัตรได้เพราะอยากเอามาใส่แผ่นทองอีกใบเพราะโทรศัพท์อยู่ติดมือเราตลอดเราเป็นสายเทรดคริปโตก็ต้องใช้มือถือในการดูตลอดอยากให้เทรดได้ปังๆเลยใส่แผ่นทองติดไว้ซะเลย(ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย555)

พิกัดเคสโทรศัพท์ราคาถูกมาก>>กดตรงนี้

📲Wallpaper=อันนี้ก็สั่งมาใช้ตามรีวิวคนอื่นอีกเช่นเคย555ร้านดังในอินสตาแกรมเขาจะทำให้วอเปเปอร์ให้เราโดยเฉพาะตามข้อมูลส่วนตัวของเราปีที่แล้วสั่งมารูปเดียวเอาเป็นช่วยเรื่องโชคลาภในการเทรดคริปโตพอมาปีนี้ปีชงอีกเลยสั่งแก้ปีชง

มาอีกรูปก็ใส่รูปนึงเป็นหน้าจอล็อกอีกรูปก็หน้าจอโฮมไปเลยจ้า

พิกัดเพจ>>HoroWallpaper

“ทั้งหมดนี้เป็นการรีวิวเล็กๆของเราตามความเชื่อไม่ได้จะ

ชักจูงให้ใครมูตามแต่อย่างใดรีวิวไว้เป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

การที่จะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตก็ต้องอยู่กับการกระทำการลงมือทำของเราด้วยไม่มีสิ่งไหนได้มาด้วยการอยู่เฉยๆบางทีการมีของพวกนี้ก็เป็นแรงบันดาลใจอุ่นใจสบายใจเท่านั้นค่ะ”

🤍🤍🤍

Related Post

Comments are closed.