1:ราวม่านเติมความหรูให้บ้านในงบหลักร้อย 😍

ชุดราวม่านหัวปิดกลมตัดสีทองสไตล์โมเดิร์นหรือชุดราวม่านหัวปิดอะคริลิกเป็นสองรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะใครอยากเติมความหรูหราให้กับบ้านแต่ยังคงความทันมมัยเอาไว้พลาดไม่ได้เลยค่ะ✨นอกจากจะสวยแล้วHappyhomeเราคำนึงถึงคุณภาพที่ต้องใช้ระยะยาวเพราะราวม่านเป็นสิ่งที่ต้องอยู่คู่บ้านเราอย่างยาวนานถ้าสีซีดง่ายก็จะทำให้บ้านหมองไปด้วยมั่นใจคุณภาพมั่นใจHappyhome

รับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่Facebookpage:@happyhomecurtainนะคะ🙏🏻🙏🏻💓

2:🏡 ผ่อนบ้านหมดในวัยก่อน 30! 💫 เจอสถานการณ์โควิดอีก!

วันนี้จะมารีวิวการซื้อบ้านหลังแรกและผ่อนหมดก่อนวัย30

ฮืออออออเหนื่อยมากกกกนะที่ผ่านมาคือน้ำตาจะไหล~

เลือกผ่อนบ้านระยะสั้นเพราะไม่อยากเสียดอกเบี้ยเยอะ

ราคาบ้านอยู่ที่5.5Mนี่วางดาวน์1,500,000บาทแล้วก็เลือกผ่อนระยะ5ปีชำระให้ธนาคารกรุงไทยตกเดือนละ50,000บาทจริงๆมันก็ไม่ได้ยากอะไรมากเพราะก่อนตกลงกู้บ้านทำธุรกรรมต่างๆเราก็ดูพื้นฐานทางการเงินของเราไว้ว่าโอเคเราไหวเท่านี้ก็ผ่อนมาเรื่อยๆชิลๆมาตลอด🤣แต่….เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นจริงๆคือสถานการณ์โควิด!โรคบ้าโรคบออะไรก็ไม่รู้มาทำให้รายรับเราชะงักกึก!เราทำงานด้านsale&marketingทางด้านHospitalityซึ่งได้รับผลกระทบเต็มๆเลยแงณช่วงนั้นทางธนาคารก็ไม่ได้มีมาตรการลดต้นลดดอกใดๆทั้งสิ้นโชคดีที่มีเงินเก็บก็งัดเอาเงินเก็บมาผ่อนแต่ละเดือนแต่สถานการณ์ก็ไม่ได้ดีขึ้นลากยาวมา3ปี55555หัวจะปวดแต่ความโชคดีที่วางแผนทางการเงินไว้ล่วงหน้ากับมีพี่สาวและพ่อคอยsupportอยู่ก็เลยทำให้ผ่อนมาตามปกติ(แต่ระหว่างเดือนคือหนักมากนะใช้จ่ายอย่างอื่นแบบประหยัดมาก)บอกเลยว่าถ้าผ่อนคนเดียวน่าจะไม่ไหวแน่ๆเลย😭😭😭

ฮือ!แค่จะบอกว่าการผ่อนระยะสั้นมันดีนะมันดีเรื่องดอกเบี้ยมากๆแต่ต้องวางแผนทางการเงินให้ดีนะทุกคนเราไม่รู้เลยว่าในอนาคตจะเจอโรคระบาดอะไรอีกเห็นคนรีวิวบ้านหลังแรกกันค่อนข้างเยอะเลยอยากจะบอกว่ามันดีใจนะที่เรามีบ้านแต่ระหว่างทางนี่ก็สาหัสกันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าอีก6เดือนจะผ่อนหมดแล้วนะทุกคนเย่🏡

มีบ้านที่ผ่อนหมดแล้วก่อนอายุ30ตามเป้าไปแล้ว1✅

3:#ที่สวยทำเลดีทีมขาย88 #ดาวน์น้อยก็จองได้

Bitter*SweetNakhonNayok9/15แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Related Post

Comments are closed.